La Luna

Một sản phẩm xuất sắc khác được sinh ra từ sự hợp tác của hai “ông lớn” trong thế giới phim hoạt hình là Pixar và Walt Disney, hai cái tên này dường như là bảo chứng tốt nhất cho một trải nghiệm điện ảnh. Bộ phim kể câu chuyện về cậu bé Bambino đang rất háo hức khi được ông nội và cha dạy cho công việc truyền thống của gia đình, nhưng háo hức của cậu rất nhanh đã bị thay thế bởi sự hoang mang. Bộ phim mang thông điệp khuyến khích các bạn trẻ tự mình tìm lấy con đường phù hợp nhất của mình để gặt hái thành công cho bản thân. Trọn vẹn về cả nội dung lẫn hình thức, La Luna hoàn toàn xứng đáng với kỳ vọng của bất kỳ khán giả nào.

The Present

Bộ phim được nhận tổng cộng 59 giải thưởng trên toàn thế giới là một sản phẩm đến từ trường Filmakademie Baden-Wuerttemberg của Đức. Bất chấp thời lượng ít ỏi của mình bộ phim đã truyền tải một thông điệp tuyệt vời về tinh thần lạc quan chỉ thông qua một plot twist * được sử dụng hết sức tài tình. Đúng như tên gọi, The Present không chỉ là tên phim mà chính bản thân bộ phim là món quà ý nghĩa dành cho người xem.

Afternoon Class

Afternoon Class là sản phẩm tốt nghiệp của nhà làm phim Seoro Oh. Anh cho biết bộ phim được lấy cảm hứng từ chính trải nghiệm của anh khi phải rất cố gắng để giữ mình không ngủ gục trong các giờ học buổi trưa. Câu chuyện nhân vật chính trong phim “vật lộn” với cơn buồn ngủ hẳn sẽ gợi cho nhiều bạn học sinh – sinh viên nhìn thấy chính mình. Tác giả sử dụng nhiều hình ảnh sinh động làm minh hoạ chỉ để miêu tả tập trung vào cơn buồn ngủ khiến người xem không thể không bật cười. Vì có thể mang lại những trải nghiệm hài hước và thân thuộc đó mà bộ phim đã chiếm được sự yêu thích của đông đảo các bạn học sinh sinh viên trên khắp thế giới.